Về Akira

Đôi nét về Akira

Trải qua quá trình hình thành và phát triển Akira đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất, nhập khẩu, phân phối ghế massage uy tín nhất tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, hiện đại và phù hợp với tất cả người dùng.

Đội ngũ thiết kế và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, tinh tế để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao sức khỏe cho hách hàng sử dụng các dòng sản phẩm.

Phương châm của chúng tôi

Với phương châm “Vì sức khỏe người Việt”, Akira luôn hướng tới mục đích phục vụ cộng đồng,chăm sóc sức khỏe người Việt.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm thông minh, giúp người dùng tiếp cận gần hơn với các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Triết lý của chúng tôi

Sức khỏe là điều cực kỳ quan trọng vì thế chúng tôi luôn muốn khách hàng có một sức khỏe tốt nhất để thực hiện ước mơ của bản thân. Hạnh phúc của bạn chính là của chúng tôi.

Chúng tôi luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với khách hàng để phát triển và tồn tại. Chính sách “ khách hàng là người thân” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Thông tin liên hệ Akira

  • Văn Phòng Miền Bắc: Số 33 Lê Hồng Phong, Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline hỗ trợ: 0988 666 222
  • Email: Akiraluxury@gmail.com